Khuyến mãi Khuyến mãi
Cách tạo ra nước từ trường

Cách tạo ra nước từ trường

Nguyễn Thị Ngọc Oanh
Th 4 29/03/2023
Nội dung bài viết

Cách tạo ra nước từ trường bằng nam châm vĩnh cửu

Máy lọc nước từ trường là một thiết bị sử dụng từ trường để loại bỏ các tạp chất và các ion kim loại nặng từ nước. Các máy lọc nước từ trường thường được sử dụng trong các hộ gia đình, các nhà máy sản xuất nước uống và các ứng dụng công nghiệp khác.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước từ trường là dựa trên hiện tượng từ trường. Khi nước chảy qua các miếng nam châm trong máy lọc, các tạp chất và các ion kim loại nặng bị hấp dẫn bởi nam châm và được loại bỏ khỏi nước.

nuoc tu truong

Các máy lọc nước từ trường thường được sử dụng kết hợp với các công nghệ lọc khác, như lọc cát, lọc than hoạt tính hoặc lọc màng để đạt được hiệu quả tối ưu trong việc loại bỏ các tạp chất khác trong nước.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng máy lọc nước từ trường không thể loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước. Vì vậy, việc lựa chọn và sử dụng máy lọc nước từ trường phù hợp với chất lượng nước cần lọc là rất quan trọng để đảm bảo an toàn sức khỏe và sử dụng nước an toàn.

Máy lọc nước từ trường Daikiosan X-Guard Magetic là máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước RO kết hợp với công nghệ từ trường để tạo ra nước đạt chuẩn bộ y tế và có thêm tính năng từ trường tốt cho sức khỏe. 

Công nghệ từ trường trong máy lọc nước từ trường Daikiosan được nhập khẩu từ nước ngoài về với hiệu suất thiết kế cao đảm bảo chất lượng nguồn nước đạt chuẩn, chỉ số từ trường cao là nước giúp pha trà ngon hơn, ngăn ngừa sỏi thận, chống lão hóa cơ thể.  

Hỏi đáp - Bình luận Facebook

Nội dung bài viết