Tại sao nước từ trường Daikiosan có thể ngăn ngừa sỏi thận

Ngày:29/03/2023 lúc 22:35PM

Tại sao nước từ trường Daikiosan có thể ngăn ngừa sỏi thận

Hiện tượng nước từ trường ngăn ngừa sỏi thận là một trong những lợi ích được đưa ra của nước này, tuy nhiên, hiện vẫn chưa có nhiều bằng chứng khoa học cụ thể để giải thích vì sao.

Một số giả thiết cho rằng nước từ trường có thể làm giảm sự tập trung các khoáng chất trong nước và ngăn ngừa sự hình thành sỏi thận. Các ion khoáng chất trong nước, chẳng hạn như canxi và magnesi, có thể tập trung lại để tạo thành sỏi thận. Tuy nhiên, nước từ trường có thể làm giảm độ bền của các liên kết này, làm cho các khoáng chất khó có thể tập trung lại để hình thành sỏi.

Ngoài ra, nước từ trường cũng có thể làm giảm độ mềm của nước và tăng khả năng tẩy rửa của nước. Điều này có thể làm giảm sự tích tụ của các tạp chất và chất bẩn trong nước và giúp giảm sự hình thành sỏi thận.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tác dụng ngăn ngừa sỏi thận của nước từ trường là tạm thời và không thể thay thế việc duy trì một lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống cân bằng để giảm nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Nếu bạn có dấu hiệu của bệnh sỏi thận, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ để chẩn đoán và điều trị.

Tập đoàn Đại Việt vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước từ trường magetic X-guard với nhiều tính năng mới 

- Công nghệ lọc RO- dupont USA tạo ra nước tinh khiết đạt chuẩn nước uống trực tiếp của BYT

- Công nghệ bảo vệ 24/07 giúp máy hoạt động bền bỉ tăng tuổi thọ, bảo hành lên đến 36 tháng. 

- Tạo ra nước từ trường từ công nghệ điện từ trường sinh ra nước tốt ngừa các bệnh về sỏi thận. 

- Nước từ trường được tạo ra từ máy lọc nước từ trường Daikiosan có khả năng thẩm thấu nhanh vào lá trà giúp trà ra hết tinh chất trà tạo nên vị trà thơm ngon. 

 

Nguyễn Thị Ngọc Oanh